• công ty thiết kế web | thiet ke web | laptop lenovo | ve may bay | laptop dell gia re | laptop hp gia re| khoa hoc seo, máy hàn tig, máy hàn điện
 • đèn led chiếu sáng,đèn led bóng tuýp,đèn led bóng tròn,đèn led âm trần, vay tin chap Laptop cũ
 • Sáu sáng tạo công nghệ sạch mới

  Sáu sáng tạo công nghệ sạch mới

  Cleantech Innovate là sự kiện được tổ chức luân phiên hằng năm ở London và Glasgow, nơi các nhà sáng tạo công nghệ sạch rao ý tưởng của mình để nhận khoản đầu tư 20.000 bảng. Dưới đây là sáu trong số những sáng tạo thú vị nhất được giới thiệu ở sự kiện mới nhất vào tháng hai vừa qua.

  Triển vọng từ…rác

  Triển vọng từ…rác

  Theo tính toán của Viện Năng lượng, trong 10 năm qua, nhu cầu năng lượng của Việt Nam tăng trung bình 10% mỗi năm. Riêng nhu cầu về điện tăng 14,5 %. Nhằm giảm áp lực lên các nguồn năng lượng hóa thạch, ngoài việc phát triển các nguồn năng lượng tái tạo, các nguồn năng lượng mới cũng đang được nghiên cứu và khai thác. Trong đó sản xuất điện từ rác thải là một trong những giải pháp bắt đầu đem lại hiệu quả.

  Rạng Đông hướng tới giải pháp chiếu sáng xanh

  Rạng Đông hướng tới giải pháp chiếu sáng xanh

  Ngày 22/1/2014, Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông đã báo cáo kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2013 có doanh số bán hàng đạt 2.494 tỉ đồng (xuất khẩu 289 tỉ đồng), lợi nhuận đạt 116 tỉ đồng, tăng 16% so với 2012. Được đánh giá là đơn vị chiếu sáng có vai trò dẫn dắt trên thị trường, Rạng Đông đã chú trọng chương trình nâng cao tiềm lực khoa học và công nghệ với nhiều năm dành 2% doanh thu đầu tư các dây chuyền công nghệ hiện đại (đầu tư phần cứng) và 20% lợi nhuận sau thuế đầu tư cho nghiên cứu phát triển (đầu tư phần mềm).

  Nhiệt điện bằng trấu

  Nhiệt điện bằng trấu

  Đầu quý 4-2013, hai doanh nghiệp trong nước cùng một đối tác nước ngoài khởi nguồn tạo ra dự án lần đầu xuất hiện ở Việt Nam: xây dựng nhiệt điện bằng nguyên liệu trấu. Dự án này là sản phẩm của sự liên kết "bộ ba” bao gồm Công ty cổ phần Nhà máy điện Hậu Giang, Công ty tư vấn Xây dựng điện 2, Công ty C.H.E ( Malaysia ).

  Cuba khai trương công viên năng lượng mặt trời

  Cuba khai trương công viên năng lượng mặt trời

  Ngày 4/8/2013, Chính phủ Cuba đã có thông báo đưa vào vận hành công viên năng lượng mặt trời đầu tiên để sản xuất điện phục vụ tiêu thụ trong nước, giảm thiểu phụ thuộc vào dầu mỏ và tăng cường bảo vệ môi trường.

  Bếp hóa khí tiết kiệm năng lượng: Bảo vệ môi trường và tiết kiệm

  Bếp hóa khí tiết kiệm năng lượng: Bảo vệ môi trường và tiết kiệm

  Sau nhiều năm nghiên cứu, anh Bùi Trọng Tuấn – Giám đốc Công ty CP Thương mại Thảo Nguyên (TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) đã hoàn thành công trình nghiên cứu bếp hóa khí không khói sử dụng nhiên liệu sẵn có như rơm rạ, thân thực vật, mùn cưa, phoi bào, bã thải của các nhà máy mía đường...

  Đầu tư cho 1 MW phong điện hết 1,3 triệu USD

  Đầu tư cho 1 MW phong điện hết 1,3 triệu USD

  Theo đại diện Công ty KV VENTI (Séc) đang có dự án phong điện tại Vân Đồn (Quảng Ninh), đầu tư cho mỗi MW phong điện ở Việt Nam tốn chừng 1,3 triệu USD. Bình Thuận và Ninh Thuận là những địa điểm phù hợp khai thác nguồn điện năng này.

  Mô hình sản xuất sạch hơn giúp làng nghề giảm thiểu ô nhiễm môi trường

  Mô hình sản xuất sạch hơn giúp làng nghề giảm thiểu ô nhiễm môi trường

  Để cải thiện ô nhiễm làng nghề Thanh Thùy, thành phố Hà Nội đã tổ chức triển khai dự án quản lý Nhà nước về môi trường cấp tỉnh VPEG do Chính phủ Canada tài trợ. Dự án bao gồm các hợp phần nhằm nâng cao năng lực cho các cơ quan quản lý môi trường để quản lý ô nhiễm công nghiệp một cách hiệu quả.

  Sản xuất sạch hơn trong ngành dệt nhuộm. Hình minh họa

  "Gập ghềnh" đường tới… sản xuất sạch hơn

  Sản xuất sạch hơn (SXSH) có ý nghĩa hết sức quan trọng bởi đó là một trong những giải pháp phòng ngừa ô nhiễm công nghiệp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, việc áp dụng SXSH trong sản xuất ở nước ta cũng đang gặp không ít khó khăn.

  Rào cản đối với việc áp dụng sản xuất sạch hơn tại Việt Nam và cách thức để tăng cường phổ biến

  Rào cản đối với việc áp dụng sản xuất sạch hơn tại Việt Nam và cách thức để tăng cường phổ biến

  Chiến lược Sản xuất sạch hơn trong công nghiệp đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt ngày 07 tháng 9 năm 2009 với mục tiêu phổ biến rộng rãi công cụ này vào các cơ sở sản xuất tại Việt Nam nhằm tăng cường hiệu quả sản xuất công nghiệp, đồng thời giảm thiểu chất thải và tác động của các cơ sở sản xuất đến môi trường và sức khoẻ con người.

   


   

  Đang truy cậpĐang truy cập : 8


  Hôm nayHôm nay : 3667

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39670

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4432865


  
 • quạt trần trang trí