• công ty thiết kế web | thiet ke web | laptop lenovo | ve may bay | laptop dell gia re | laptop hp gia re| khoa hoc seo, máy hàn tig, máy hàn điện
 • đèn led chiếu sáng,đèn led bóng tuýp,đèn led bóng tròn,đèn led âm trần, vay tin chap Laptop cũ
 • Chuyển đổi lò gạch thủ công đốt trấu sang Lò liên hoàn đốt trấu

  Chuyển đổi lò gạch thủ công đốt trấu sang Lò liên hoàn đốt trấu

  Lò gạch thủ công lạc hậu đang trong tiến trình loại bỏ theo Quyết định 567 của TTCP ngày 38/4/2010. Chuyển đổi sang lò liên hoàn đốt trấu là phù hợp với chính sách phát triển vật liệu xây dựng của Chính phủ. Đồng thời, giúp DN tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiết nhân công, đa dạng hóa sản phẩm và giảm ô nhiễm môi trường.

  Tài liệu hướng dẫn SXSH cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Tài liệu hướng dẫn SXSH cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Tài liệu hướng dẫn áp dụng SXSH cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ được biên soạn trong khuôn khổ hợp tác giữa Trung tâm Sản xuất sạch Việt Nam (VNCPC), trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Hợp phần SXSH trong công nghiệp (CPI), thuộc chương trình Hợp tác Việt Nam Đan Mạch về Môi trường (DCE), Bộ Công thương.

  Hiểu đúng về tiết kiệm điện trong hộ gia đình

  Hiểu đúng về tiết kiệm điện trong hộ gia đình

  Hiện nay, bên cạnh các vấn đề tăng giá thực phẩm, tăng giá xăng dầu thì sự tăng giá điện cũng là vấn đề người tiêu dùng phải quan tâm đến . Xã hội càng phát triển, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện gia tăng dẫn đến tình trạng cung và cầu về năng lượng điện mất cân đối là nguyên nhân của việc tăng giá điện. Do đó người sử dụng điện để vừa sử dụng được các thiết bị điện vừa không phải rút hầu bao quá nhiều cho vấn đề này họ đã thực hiện “bài toán” tiết kiệm điện.

  Sổ tay hướng dẫn sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong gia đình

  Sổ tay hướng dẫn sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong gia đình

  Hãy tắt điện khi không cần thiết, hành động vì lợi ích chúng ta và thế hệ tương lai.

  Nồi cơm điện là 1 trong 4 sản phẩm phải dán nhãn năng lượng

  Công bố quy trình dán nhãn năng lượng cho sản phẩm gia dụng

  Tổng cục Năng lượng (Bộ Công Thương) vừa chính thức công bố bản hướng dẫn chi tiết về lập hồ sơ đăng ký, thực hiện và báo cáo thực hiện dán nhãn năng lượng đối với bốn nhóm sản phẩm gồm: Điều hòa không khí, tủ lạnh, nồi cơm điện và quạt điện.

  Những câu hỏi và thắc mắc thường gặp khi sử dụng Gas dân dụng

  Bình gas Petrolimex có thể gây nổ không? ..... Làm sao có thể biết bình hết gas? Tại sao không lắp đồng hồ đo áp suất như các bình áp lực chứa khí khác (chai oxygen, acetylen ...)

   


   

  Đang truy cậpĐang truy cập : 38


  Hôm nayHôm nay : 3699

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39702

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4432897


  
 • quạt trần trang trí